สับดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561 .. “ก้าวแรกทางความคิด สู่ชุมชนวิทยาศาสตร์”

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการสับดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561 "ก้าวแรกทางความคิด สู่ชุมชนวิทยาศาสตร์" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ .. คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ 093-327-7215

About Pattanaphong Pothipassa